• Duyệt và phát lại phim, nhạc và hình ảnh được lưu trữ trên LaCie Fuel™
  • Tải lên hình ảnh và video từ thiết bị di động của bạn vào LaCie Fuel
  • Đồng bộ hóa các tập tin với Dropbox® và tài khoản Google Drive™
  • Truyền tới Apple TV® và AirPlay® thiết bị

Dễ dàng duyệt toàn bộ tập tin từ bất cứ nơi nào với ứng dụng miễn phí LaCie Media. Ứng dụng LaCie Media, cho phép từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, tự động sắp xếp tất cả các tập tin của bạn theo chủng loại, làm chúng dễ xem và truy cập từ nhà hoặc trên đường. Đem theo toàn bộ thư viện truyền thông của bạn mà không phải lo về dung lượng lưu trữ trên thiết bị di động của bạn.

Play a Movie

Không còn lo về làm sao để movies đồng bộ tới thiết bị di động của bạn.
Với ứng ụng LaCie Media, bạn có thể:

  • Khiến bộ sưu tập movie của bạn hiển thị với ảnh bìa chứa thông tin tiêu đề
  • Sắp xếp bộ sưu tập của bạn theo alphabetically, theo thể loại, hoặc theo năm
  • Tải video về máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để bạn xem lại sau

 

Xem Mọi Bức Ảnh Bạn Có

Ứng dụng LaCie Media có thể truy cập toàn bộ thư viện ảnh của bạn trên LaCie Fuel. Tạo bản trình chiếu hoặc tải về một bức ảnh qua thiết bị di động của bạn. Các tấm hình và những kỷ niệm của bạn không bao giờ xa rời, nhờ có ứng dụng LaCie Media.

Du Lịch Với Mọi Bản Nhạc Bạn Có

Không thể quyết định nên mang theo bản nhạc nào?. Mang cả đi. Xem qua bìa album và danh sách ca khúc trong lúc bạn di chuyển. Có ứng dụng LaCie Media nghĩa là bạn không cần phải đồng bộ thiết bị di động với máy tính của bạn. Do đó bạn có thể mang theo mọi bài hát ngay cả khi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không còn đủ dung lượng.

Tập Tin Được Truyền Nhanh chóng

Với ứng dụng LaCie Media, bạn có thể dễ dàng giải phóng không gian thiết bị di động của bạn qua wirelessly để tống các tập tin vào LaCie Fuel. Nó cũng rất dễ để lấy các tập tin sẵn có trên LaCie Fuel một cách tự động nhờ dùng Dropbox® hoặc Google Drive™. Thêm, sửa, hoặc xóa một tập tin từ Dropbox hoặc Google Drive thư mục trên máy của bạn, và thay đổi đó được thể hiện ngay trên LaCie Fuel khi bạn đang ở trong vùng phủ sóng Wi-Fi.

Nhiều hơn với AirPlay® & DLNA 

Nhờ có AirPlay và DLNA tích hợp, ứng dụng LaCie Media giúp bạn từ màn nhỏ sang màn lớn chỉ với 1 lần chạm. Chạm để cho IPAD  chơi HD movies trên Apple TV®. hoặc chạm để dùng IPHONE chạy nhạc trên loa tích hợp-DLNA. Với ứng dụng LaCie Media, nó vô cùng dễ để làm đủ thứ.