• Giảm chi phí người dùng, nhóm, và quản lý lưu trữ
  • Sdrive™ apps cho phép truy cập các tập tin từ bất cứ đâu
  • Mọi-điểm bảo mật với SimplyRAID™
  • Dễ dàng bảo trì và xử lý sự cố

Truy xuất. Kiểm soát. Bảo mật. NAS OS 3, LaCie’s mạnh mẽ nâng cấp để chuyên nghiệp hơn với hệ điều hành riêng cho NAS, sức mạnh LaCie’s đảm bảo cho doanh nghiệp với NAS. NAS OS 3 đem lại những tính năng mà một doanh nghiệp cần để tiếp cận và thực hiện hiệu quả các tác vụ mau chóng và đơn giản. Nó còn cho phép chuyên viên xử lý RAID bảo mật và giám-sát thời gian thực.

Quản Lý Lưu Trữ Đơn Giản

Được tạo trong-xưởng của LaCie. NAS OS 3 cho doanh nghiệp-tập trung hơn vào tính năng qua một giao diện trực quan, dễ-sử-dụng, giao diện nền-web, dễ dàng cài đặt và quản lý. NAS OS 3 được điều chỉnh đặc biệt cho nhiều thứ mà chúng ta cần với NAS servers như đem lại hiệu suất tối ưu, đáng tin cậy và hiệu quả. *.

Sdrive để
Truy Cập Từ Mọi Nơi

Sdrive

Sử dụng ứng dụng Sdrive ™ cho PC, Mac ®, hoặc các thiết bị di động, toàn bộ nhóm của bạn có thể truy cập các tập tin được lưu trữ trên LaCie NAS của bạn, bất cứ nơi trong thế giới này. Nhờ có tập tin hệ thống tích hợp, bộ lưu trữ LaCie NAS của bạn nối tới máy tính bạn giống như một ổ cứng bên ngoài, do đó bạn có thể dễ dàng kéo và thả tập tin từ máy của bạn đến LaCie NAS.

Tốt Nhất Để Lưu Tập Tin
Chia Sẻ


Hơn thế nữa, thay vì sử dụng FTP hoặc email để chia sẻ tập tin với khách ngoài, chỉ cần cấp cho họ quyền truy cập vào LaCie NAS’s qua bảng-trình duyệt để duyệt tập tin. Họ có thể tải về tập tin trực tiếp mà không cần phải được cấp quyền kết nối vào mạng nội bộ của công ty bạn. Không giới hạn kích thước tập tin nghĩa là bạn có thể chia sẻ các tập tin lớn cực dễ dàng.

Mọi-Điểm Bảo Mật để Luồng Dữ Liệu Luôn Sẵn Sàng

Các dữ liệu cần phải luôn có sẵn hoặc sinh ra liên tục. Đó là lý do tại sao LaCie thiết kế NAS OS 3 để bảo vệ các tập tin được lưu trữ trên NAS với lỗi-ổ được xác định, bảo vệ phần cứng-nhiều lớp RAID. Nếu một ổ lỗi hỏng, bạn có thể thay thế nó mà không phải tắt thiết bị của bạn. Chỉ cần đổi mới mà không mất đi bất kỳ byte dữ liệu nào. Các tính năng SimplyRAID** thậm chí có thể điều khiển RAID cho bạn, giúp dữ liệu được bảo mật sâu hơn rất đơn giản với người mới dùng. Sử dụng SimplyRAID, bạn cũng được cải thiện lưu trữ sẵn có so với các giải pháp RAID truyền thống khi sử dụng các ổ kích thước khác nhau.

Dễ Dàng Bảo Trì và Khắc Phục Sự Cố

Ngăn thời gian chết bằng cách giữ một bản theo dõi phần cứng của bạn. NAS OS 3 giờ đây có các tính năng hiển thị màn hình giám sát phần cứng cùng âm báo theo thời gian-thực của các vấn đề tiềm tàng gây lỗi với quạt, CPU và RAM. Nó cũng có tính năng chẩn đoán SMART ổ cứng. Đứng đầu trong lĩnh vực bảo mật dữ liệu của bạn với các cảnh báo qua email tình trạng phần cứng.

* NAS OS 3 có sẵn trong LaCie 2big NAS mới và LaCie 5big NAS Pro. Khách dùng LaCie 2big NAS đang chạy NAS OS 2.x có thể nâng cấp.
** LaCie 5big NAS Pro mới có.
*** NAS phải được đồng bộ-tương thích. Đối với LaCie NAS, cả máy trạm và máy chủ phải chạy NAS OS 2.2 trở lên.