LaCie 6big Thunderbolt 3 thiết bị lưu trữ hiệu suất cao

LaCie 6big 48TB Thunderbolt 3

Thông tin chi tiết :

LaCie 6big 48TB Thunderbolt 3 giá thành:

 Ổ cứng LaCie 6big 48TB với kết nối chuẩn Thunderbolt 3 và USB-C có giá khoảng 5024,87 đô la hoặc 4354,96 đô la . Như vây giá của nó có vẻ khá cáo, nhưng bạn cần lưu ý rằng nó được trang bị ổ cứng bên trong dành cho đối tượng doanh nghiệp.

Đặc điểm sản phẩm :

 LaCie 6big 48TB Thunderbolt 3 nó là một thiết bị lưu trữ tốt với một thiết kế đơn giản nhưng vẫn đạt hiệu quả. Thiết bị này luôn luôn là một thiết bị chuyên dụng để lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng trong mọi hoạt động công việc của tôi.

 LaCie 6big 48TB các vách ngăn giữa các ổ cứng bên trong ngoài việc bảo vệ các ổ cứng nó còn giúp làm mát thiết bị nhờ chất liệu bằng khung nhôm . Mặt trước là vị trí để lắp các ổ cứng trong khi tất cả các cổng kết nối được đặt ở phía sau.

Một cảm ứng tốt là một đèn LED được sử dụng ở mặt trước của thiết bị. Trong khi đèn LED riêng lẻ cho mỗi ổ đĩa và tùy chọn kết nối có thể là lợi thế, thì không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Khi bạn cần tìm nguồn gốc của các vấn đề, đèn LED có thể hữu ích. Tuy nhiên, 6big được xây dựng để tồn tại và không cần thiết này. Được rồi, có thể đó không phải là lý do tại sao, nhưng nó phù hợp. Lý do có thể xảy ra hơn là DAS được đặt gần máy trạm của bạn và bạn không muốn có nhiều đèn nhấp nháy ở cạnh tầm nhìn của bạn.

LaCie 6big có sẵn nhiều lựa chọn dung lượng khác nhau. Nó bắt đầu với một phiên bản LaCie 6big Thunderbolt 3 24TB (mỗi ổ cứng bên trong có dung lượng 4TB) và có phiên bản có dung lượng lên đến 60TB (gồm mỗi ổ cứng cắm trong có dung lượng 10TB), tất cả các bản dung lượng khác nhau chúng đều có một điểm chung là sử dụng ổ cứng doanh nghiệp tốc độ vòng quay 7200RPM, bảo hành lên đến 5 năm và có thông số hiệu suất ấn tượng. 

LaCie 6big Thunderbolt 3 với bản dung lượng lưu trữ 60TB và tốc độ chuyền dữ liệu 1400MB/s, bạn đã có một trong những giải pháp lưu trữ tốt nhất có thể.

 Nếu bản thấy vẫn không đủ đáp ứng được như cầu lưu trữ dữ liệu cho bạn, bạn nên xem xét đến LaCie 12big. Mẫu đó tăng gấp đôi gần như tất cả các thông số kỹ thuật, bao gồm cả tốc độ. Trong thực tế, 12big sẽ tối đa khả năng của các kết nối Thunderbolt 3.

Phần mềm quản lý :

 LaCie 6big 48TB Thunderbolt 3 hỗ trợ trình quản lý RAID của LaCie rất dễ sử dụng. Sau khi cài đặt trên hệ thống của bạn, nó sẽ cho phép bạn cấu hình tất cả chức năng của ổ cứng 6big này chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *