Ổ cứng lacie 12big

Ổ cứng LaCie 12big Thunderbolt 3 cắm ngoài tốc độ cực khủng

LaCie 12big Thunderbolt 3 với dung lượng lên tới 120TB ,tốc độ lên đến 2600MB/ s và RAID 5/6, LaCie 12big Thunderbolt 3 cho phép bạn kiểm soát được dữ liệu từ các camera 4/5 / 6K. I / O nhanh nhất.

 

Ổ cứng LaCie này đã tối ưu được hiệu năng tiên tiến của công nghệ Thunderbolt 3I/O và đẩy mạnh tốc độ lên đến 2600MB/s và 2400MB/s trong RAID 5 để giảm thời gian truyền dữ liệu phục vụ trong quá trình làm việc của bạn.

 

Nhập cảnh RAW từ một máy quay phim Blackmagic® vào Adobe® Premiere® Pro, chỉnh sửa video 10-bit và 12-bit không nén trên YouTube và bay qua hình thu nhỏ và xem trước các dự án lớn nhất của bạn. Đối với không gian làm việc thông minh nhất của bạn .

 

 

Ổ cứng cắm ngoài LaCie 12big Thunderbolt 3 với tốc độ di truyển tập tin video băng thông tăng gấp đôi phiên bản trước kia. 

 Ngoài ra Lacie 12big Thunderbolt 3 thiết bị lưu trữ cao cấp này còn có thể cung cấp năng lượng cho một máy tính xách tay tương thích thông qua cổng kết nối Thunderbolt 3.1 . 

 

 

Ngoại dấu ấn lưu trữ dung lượng lớn đến 120TB trong cùng một chân như iPad Air®. Đây là một giải pháp đầu tư lưu trữ dữ liệu  an toàn trong tương lai nó giúp cải thiện khả năng truy cập lưu trữ dữ liệu và khả năng bảo mật dữ liệu, có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *